Bạn đang chuẩn bị sắm sửa nội thất cho gia đình mình, mà hiện nay trên thị trường nội thất có rất đa dạng các loại nội thất khác nhau về chất liệu, kích thước, màu sắc …. Bạn chưa biết lựa chọn như thế nào cho đúng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lưu ý khi mua sắm nội thất có thể bạn chưa biết nhé.

Xưởng gỗ hcm 4

Những lưu ý khi mua sắm đồ nội thất

Đo đạc kỹ lưỡng

Khi mua đồ nội thất dù ra cửa hàng nội thất hay các xưởng mộc nhỏ, lớn đều cần đo đạc mọi thứ cần mua, chẳng hạn nơi đặt đồ, cửa chính, hành lang, cầu thang, thang máy… Bạn cần đảm bảo bạn sẽ có thêm không gian để đặt được những đồ nội thất mới. Có nhiều người vẫn thường xuyên gặp phải vấn đề giao nội thất tới nhà rồi nhưng không sắp xếp được chỗ để.

Cân nhắc khi lựa chọn màu sắc

Khi mua nội thất nhiều người cùng gặp phải vấn đề màu nội thất ở cửa hàng so với ở nhà sẽ khác nhau. Bạn cần chú ý, màu sắc nội thất ở các cửa hàng sẽ rực rỡ hơn nhờ có màu sắc và thiết kế không gian tác động. Bạn có thể hỏi người bán về bảng màu nội thất trước khi mua để xem màu đó có phù hợp với nội thất nhà mình không nhé.

Ghe-bap-benh-doc-sach-son-den-RC89A

Về công năng sử dụng

Bạn cần chú ý, đồ nội thất phải phù hợp được với lối sống của gia đình bạn. Nhiều người quên rằng, món đồ nội thất chính người đó mua có thể sẽ không thể phù hợp với những người khác trong gia đình.

Lựa chọn vật liệu cũng như công nghệ sản xuất

Lựa chọn đồ nội thất tại các xưởng mộc nhỏ hay lớn, khi bạn nhìn qua lớp sơn phủ bạn có thể thấy tốt nhưng có rất nhiều xưởng bỏ qua quy trình kiểm tra về chất lượng hoặc có thể sử dụng những vật liệu giá rẻ để hạ được giá thành sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng

Nhưng sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm đó có thể dễ xuất hiện mối mọt, bong tróc… Chính vì lý do này, khi mua một sản phẩm nội thất, bạn nên xem xét tỉ mỉ những chi tiết và đường nét của sản phẩm. Bạn cũng cần xem thông tin về chất liệu sản phẩm và tham khảo đặc tính sản phẩm đó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sắm nội thất

Đây cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng khi mua sắm nội thất. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín, dù là xưởng mộc nhỏ hay lớn hay các trung tâm nội thất đều cần có thông tin và địa chỉ rõ ràng.

Địa chỉ mua sắm đồ nội thất uy tín

Furaka là địa chỉ sản xuất nội thất uy tín được nhiều người lựa chọn và mua sắm nội thất cho ngôi nhà của mình. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm đẹp cho không gian khiến khách hàng hài lòng.

Ghe-cafe-ngoai-troi

Trên đây là bài viết “5 lưu ý khi mua sắm đồ nội thất có thể bạn chưa biết”. Hi vọng qua bài viết có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn đang cần mua sắm nội thất cho căn nhà của bản thân, bạn có thể liên hệ với Furaka qua hotline 0933.179.179 để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
Xem thêm: 3 Lợi ích khi mua đồ của công ty nội thất có xưởng mộc