Xã hội ngày càng phát triển, cùng với việc phát triển đó nhu cầu của mọi người ngày càng tăng lên. Ở hiện tại, xã hội không chỉ quan tâm đến việc ăn đủ no, mặc đủ ấm nữa mà còn quan tâm đến việc ăn thế nào cho ngon, sống như thế nào, ăn mặc như thế nào? Con người không chỉ đòi hỏi nhu cầu ở mức cơ bản mà còn yêu cầu sống hiện đại văn minh hơn. Trong những thứ được quan tâm ở thời điểm hiện tại, căn bếp cũng là một không gian không thể bỏ qua. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu đảo bếp đẹp và phù hợp với không gian gia đình nhé!


Mẫu đảo bếp đẹp

Một số mẫu đảo bếp đẹp phù hợp với không gian gia đình

Mẫu đảo bếp kết hợp với quầy bar

Đây là một trong số những mẫu đảo bếp đẹp được thiết kế kiểu tân cổ điển đậm chất sang trọng và ấm cúng. Mẫu thiết kế này được phối hợp giữa gỗ và bộ đèn chiếu sáng tạo nên sự trẻ trung và vẻ đẹp cho căn bếp. 

Bàn đảo bếp

Trong mẫu thiết kế này, đảo bếp còn được kết hợp làm quầy bar cho cả gia đình. Tại đây, các thành viên trong gia đình vừa có thể sử dụng nước, cafe, rượu vừa nói chuyện với mọi người trong gia đình. Đây cũng chính là phong cách thiết kế cực kỳ phù hợp với nhu cầu xây dựng mẫu nhà bếp hiện đại và sang trọng. 

Mẫu đảo bếp kết hợp gam màu trắng và đen

Trong cách thiết kế mẫu đảo bếp đẹp, các bệ có chức năng rửa nấu thì được bố trí bình thường. Còn đảo bếp sẽ có chức năng nấu ăn và soạn đồ ăn cũng là bàn ăn. Với sự bố trí bài bản của các thiết bị trên nhà bếp và sự kết hợp các màu sắc cá tính và hài hòa tạo nên sự hiện đại và khỏe khoắn cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu đảo bếp 2 tầng

Đây cũng là một trong số những mẫu đảo bếp đẹp bán chạy nhất. Kiểu bàn đảo bếp 2 tầng này có thể tận dụng không gian phía dưới để chứa đồ ăn hay dụng cụ nội trợ. Kiểu đảo bếp 2 tầng này cực kỳ phù hợp với các phòng bếp có diện tích vừa đủ, vừa tiết kiệm được không gian, lại vừa tiện nghi và sang trọng.

Mẫu đảo bếp 2 tầng

Mẫu đảo bếp phát sáng

Mẫu đảo bếp phát sáng này được các nhà thiết kế sử dụng để mang phong cách hiện đại. Với sự kết hợp giữa đảo bếp và đèn bếp sẽ tạo nên không gian ấm cúng cho cả gia đình. 

Mẫu đảo bếp phát sángv


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ thiết kế đảo bếp hay bán các sản phẩm nội thất giá rẻ dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Khi bạn quyết định thiết kế, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín để có thể bảo hành công trình hay có những bản thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như có thể hưởng được mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là bài viết về một số mẫu đảo bếp đẹp. Với việc kết hợp giữa nội thất trong bếp và đảo bếp sẽ tạo nên không gian ấm cúng hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu đảo bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.